Hotline: 0769 150 150
0

Giày cao nam Italy đón Noel giảm 20-50%

10:45:00 19/09/2016 | Giày thông minh
Hãng giày cao nam Italy Smart Shoes đã ra mắt bộ sưu tập mới 2014 và giảm giá đón Noel đặc biệt 20-50% cho khách hàng nhân mùa Giáng sinh.
Vài năm gần đây, xu hướng đi giày thông minh giống như vật “bất ly thân” của các quý ông có chiều cao khiêm tốn. Vì vậy, trong các cửa hàng, cửa hiệu giày, giày cao nam ngày càng có số lượng tăng lên. Tại nhiều cửa hàng trên 2 thành phố Hà Nội và TP HCM, giày cao nam 2013 bán chạy hơn so với cùng kỳ năm ngoái.
 
 
Bước sang năm 2017, giày tăng chiều cao nam sẽ còn tiếp tục được các nhà sản xuất cải tiến, để đem lại cho các quý ông những đôi giày ưng ý. Những mẫu giày sẽ được chú trọng yếu tố thiết kế sao cho khi sử dụng, giày cao nam sẽ massage trọng điểm cho đôi chân, tạo cảm giác như được bấm huyệt. Như vậy, giày cao cho nam 2014 sẽ khiến các quý ông thoải mái hơn khi vận động.
 
Từ khi xuất có mặt trên thị trường, những đôi giày cao nam Italy Smart Shoes đã giúp cánh mày râu tự tin sải bước. Các quý ông có chiều cao khiêm tốn khi đi đôi giày cao tăng đến 5-9cm vẫn thoải mái, nên có thể tự tin trong giao tiếp hay bên người mình yêu thương. Về mặt cấu tạo, những chiếc giày cao nam này được thiết kế đặc biệt, ăn gian chiều cao từ phía bên trong, nên khó có thể nhận biết. Xem một vài mẫu giày cao nam tại đây.
 
(Nguồn: Smart Shoes Việt Nam)

Bình luận