Hotline: 0942 266 865 - 01269 150 150
0

Thương hiệu giày nam italy SMART SHOES.

08:24:00 04/10/2016 | Giày thông minh
- Giày nam italy  SMART SHOES  là thương hiệu giày nổi tiếng toàn cầu có mạng lưới phân phối sản phẩm rộng khắp trên thế giới như : Ý, Pháp, Mỹ, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản …. Tại  Việt nam sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty Quốc tế Smart Italy Việt nam.
 
- Giới thiệu về thương hiệu giày nam SMART SHOES ITALY.
 
 Sinh ra và lớn lên trong một gia đình bình thường ở Milano - kinh đô thời trang nước Ý sau này. Nhà có 2 anh em trai, người em tên là Virgilia đi làm thuê cho một cửa hàng đồ da gần nhà. Đi làm cho đến 28 tuổi Virgilia cũng chỉ kiếm được chút ít  tiền để lo cho mẹ già và anh trai có vóc dáng hơi khiêm tốn. 
 
     Mặc dù học khá nhưng anh trai không xin được việc làm như ý. Hơn em 5 tuổi người anh cảm thấy mình bất hạnh vì công việc không được suôn sẻ. Chuyện tình cảm cũng gặp khó khăn. Buồn vì thấy anh mình hay tủi thân, Virgilia quyết định lấy chút vốn nghề đã được học bao năm, nghiên cứu một đôi giày đặc biệt (có đế trong cao) cho anh mình với mong muốn anh có được việc làm ổn định và thuận tiện hơn trong mọi việc khác.
 
Làm đi làm lại, lúc thì anh trai kêu đau chân, lúc thì nặng quá không đi được, rồi đế ngoài lộ quá bị người ta nói là chân giả…
 
     Sau đúng 9 tháng Virgilia cho ra đời một đôi giày mà chính đôi giày đó đã mang lại cho anh trai của Virgilia xin được việc làm nhân viên kinh doanh với mức lương khá cao và từ đó những đôi giày khác được ra đời giúp cho bao nhiêu người đàn ông trên thế giới có được chiều cao như ý.
 

Xưởng giày của Virgilia ra  đời sau đó 1 năm tức là năm 1989 và có tên là SMART SHOES.

Bàn tay khéo léoBàn tay khéo léo

Bàn tay khéo léo

 

 Một xưởng thô sơ 1989 Một trong số nhiều cửa hàng tại Ý

                   Một xưởng thô  1989                            Một trong số nhiều cửa hàng giày nam tại ITALY  

 

 Dường như để đáp lại công lao của em mình,anh trai đã giúp Virgilia đem những đôi giày cao đến cho mọi người trên thế giới nhất là Châu Á -nơi có nhiều người có vóc dáng thấp hơn người Châu Âu. Một sự độc đáo, khác biệt lớn của đôi giày do Virgilia thiết kế là những miếng lót thông minh có sự dẻo dai và đàn hồi cao, với kỹ thuật tinh xảo, thông thoáng, hệ thống lỗ thoát khí nhiều tầng, chống ẩm, chịu nén, chịu lực đàn hồi, lớp mềm bảo vệ gót và độ dốc khoa học, trong khi chiều cao của giày có thể lên tới 9cm, không đem đến sự khó chịu và tức chân.
 
Đặc biệt khi nhìn bên ngoài không một ai nghĩ đó lại là giày cao. Da giày được chế tạo qua nhiều công đoạn tỉ mỉ với 100% là da bò, thích ứng với thời tiết khắc nghiệt nhất, đảm bảo sự bền bỉ của đôi giày. Đế giày được cấu tạo bởi những hoạt chất cao su siêu bền, cũng như những loại gỗ đạt tiêu chuẩn cao - chống mòn và độ ma sát tốt.
 
- Sản phẩm giày thông minh
SMART SHOES bao gồm các mẫu giày Dress Shoes ‘’công sở’, Casual Shoes ‘’giày thường phục’’, Sport Shoes ‘’giày thể thao’’, Sandal với nhiều mẫu mã thời trang phong phú, đa dạng. 
 
Sau này SMART SHOES còn cho ra đời những mẫu giày thường đế thấp 2,5 – 3,5 cm MARCIANO (giày siêu êm) dành cho những người bình thường, đã có chiều cao lý tưởng. Khi đi đôi giày siêu êm này vào quý ông cảm thấy bàn chân mình đươc êm ái thoải mái đến lạ kỳ.  
 

 

Không chỉ phục vụ cho khách hàng là nam giới, SMART SHOES đã nghiên cứu và cho ra đời cả giày nữ rất xinh, duyên dáng và sự đột phá đó được công nhận khi thống kê đến cuối năm 2010, SMART SHOES đã xuất xưởng ra thị trường hơn 25 triệu đôi giày và trở thành nhà cung cấp giày thông minh uy tín nhất thế giới.
 
Sau hơn 20 năm SMART SHOES ngày càng hoàn thiện hơn
Sau hơn 20 năm SMART SHOES
 
ngày càng hoàn thiện hơn 
 
Danh hiệu giày vàng nhiều năm liên tiếp
Danh hiệu giày vàng nhiều năm liên tiếp
 
Sản phẩm SMART SHOES được phân phối độc quyền: Cty Quốc tê SMART ITALY VIỆT NAM (SIV). Xem thông tin sản phẩm qua website: http://giaythongminh.com
 
Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tốt nhất, đảm bảo chất lượng, đúng giá và, uy tín chất lượng.

Bình luận