Hotline: 0769 150 150
0

Bí quyết chọn một đôi giày cưới đẹp

10:38:00 19/09/2016 | Giày thông minh

Như vậy là mùa cưới sắp đến gần mùa của những đôi tình nhân sắp về cùng một mái nhà. Chắc các bạn đang rất bận rộn để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại nhất của cuộc đời mình và sẽ không có nhiều thời gian để ý xem nên mặc gì trong ngày trọng đại ấy phải không ạ? Hôm nay mình sẽ tư vấn giúp các bạn sẽ chọn được một đôi giày cưới ưng ý nhất. Cùng tham khảo thêm bí quyết chọn giày cưới cho quý ông dưới đây nhé!

giày cưới cho nam

Trang phục mà chú rể thường mặc trong ngày cưới một bộ vest sang trọng hay những bộ áo dài chú rể và tất nhiên không thể thiếu được một đôi giày cưới. Giày thông minh dành cho ngày cưới của chú rể thường có vài điểm khác biệt so với giày bình thường và thường là những đôi giày da mềm.

Để tạo điểm nhấn cho đôi giày thì chúng ta nên chọn những đôi giày có quai da hoặc kim loại, những viền dọc theo giày để làm nổi bật và tạo điểm nhấn. Giày chú rể phải luôn sạch sẽ và sáng đẹp tự nhiên ( nên đi giày da thật thay vì đi giày da bóng không thực sự thích hợp). Giày phù hợp với tất và trang phục mang trên người. Các bạn xem cách chọn giày cùng trang phục mình có viết ở bài này.

 

giày cưới nam

- Ngày cưới là ngày trọng đại cả đời vì vậy bạn không nên sử dụng những đôi giày kém chất lượng không rõ nguồn gốc. Một đôi giày chất lượng phải hội tụ được những yếu tố sau đây: Chất lượng da tốt, đế êm da mềm các đường chỉ may chuẩn thẳng hàng màu sắc giày đều nhau form chuẩn và cân đối.

- Để thật lộng lẫy trong ngày cưới các ông chồng tương lai nên quan tâm đến một bộ vest ưng ý một đôi giày chất lượng và cà vạt sành điệu. Tùy vào trang phục có thể chọn giày cưới màu trắng hoặc đen đôi khi là màu vàng hoặc nâu.

- Nên chọn một đôi giày tây để có thể dùng lại sau đám cưới

- Chỉ chọn giày sau khi đã may xong trang phục

- Chọn giày thoải mái nên thừa chứ không nên thiếu.

- Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn hãy dùng giày tăng chiều cao để có thể tăng thêm 5 đến 7 cm một cách hoàn toàn bí mật.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc chọn một đôi giày cưới ưng ý. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.


Bình luận