Hotline: 0769 150 150
0

Cách chăm sóc giày hiệu nam cực kỳ đơn giản

10:25:00 19/09/2016 | Giày thông minh

Một đôi giày hiệu nam chắc chắn sẽ là phụ kiện không thể thiếu được của những quý ông sang trọng khi xuất hiện trước đám đông hay các cuộc gặp mặt quan trọng. Hẳn ai cũng muốn những đôi giày của mình luôn sáng đẹp tự nhiên nhưng không phải ai cũng biết cách để làm được như vậy. Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách để chăm sóc giày hiệu nam cao cấp của chúng ta.

 

giày italy cao cấp

Đẳng cấp - Sang trọng cùng phong cách thời trang italy.

Không giống như những đôi giày bình thường khác giày thông minh được làm từ những chất liệu tự nhiên với công nghệ hàng đầu thế giới nên chất lượng chất lượng của đôi giày là cực kỳ tốt. Ngoài ra những đôi giày italy này còn có nhiều lớp thông minh trong lót giày giúp giày luôn khô ráo và vệ sinh. Vì vậy để chăm sóc giày thì rất đơn giản sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian công sức của các quý ông.

 

chăm sóc giày ý

 

Sau đây là cách mà mình đã chăm sóc những đôi giày của mình và muốn chia sẻ cho các bạn.

- Nếu giày dính chất bẩn đã khô thì sử dụng bàn chải mềm chà sạch lên những vết bẩn khô sau đó dùng một chiếc khăn ẩm sạch lau lại rồi hong khô.

- Nếu giày bị mốc thì có thể dùng dầu thông hoặc đầu hành chà vào những vết mốc sau đó dùng khăn sạch lau lại một lần nữa.

- Để những đôi giày cao nam và giày da luôn sáng đẹp tự nhiên bạn có thể dùng lòng trắng trứng đanh tan lòng trắng trứng cho đến khi nổi bông lên sau đó dùng khăn sạch nhúng lòng trắng chà vào giày sau chùi lại bằng khăn sạch.

>Phòng bệnh hơn chữa bệnh các bạn xem thêm 5 cách bảo quản giày da

Nếu các bạn đã không ngại đầu tư cho mình một đôi giày italy cao cấp thì cũng đừng ngại bỏ một chút thời gian chăm sóc chúng để chúng luôn sang đẹp tự nhiên nhé! Chúc các bạn sẽ luôn có một đôi giày ưng ý nhất mỗi khi ra ngoài.


Bình luận