Hotline: 0769 150 150
0

Để đôi giày cao cấp luôn như mới

10:46:00 19/09/2016 | Giày thông minh
Đối với nam giới ,việc có một vài đôi giày nam cao cấp với giá cao là chuyện bình thường ,vì vậy bạn cần bảo quản thường xuyên những đôi giày cao cấp để trông chúng luôn như mới. Những mẹo nhỏ sau đây có thể giúp bạn luôn xinh đẹp với đôi giày da hợp mốt. Vậy làm cách nào để đôi giày cao cấp luôn như mới?

 
1. Bôi dầu và đánh bóng giày da thường xuyên là việc cần thiết để da có vẻ bóng mượt. Da có thể nứt và xuất hiện nếp nhăn khi bị khô. Hãy dùng sáp ong chà xát lên mặt da và đánh bóng lại bằng xi.2. Cất giày thông minh nơi thoáng mát. Tránh để giày tiếp xúc với hơi nóng và độ ẩm. Sự ẩm thấp sẽ làm xuất hiện nấm mốc và vết thâm đen trên bề mặt giày. Lót giấy báo vào trong lòng giày có thể vừa giúp giữ dáng vừa bảo đảm cho giày không bị quá khô.
 
3. Đừng mang giày quá thường xuyên. Da hút hơi ẩm từ chân của bạn và chúng cần thời gian để hít thở. Sau khi một hoặc hai ngày diện đôi giày da yêu thích, bạn hãy cho chúng thời gian để thoát hơi. 
 
4. Nếu lỡ bạn đi gặp mưa và giày bị ướt cũng không nên sấy giày bằng máy sấy. Hãy nhẹ nhàng lau khô bằng khăn giấy hoặc vải mềm. Lót một ít vải trong lòng giày và để yên trong vài ngày cho khô.

Bình luận