Hotline: 0769 150 150
0

Cách chọn giày da nam Italia phù hợp với dáng người

10:38:00 19/09/2016 | Giày thông minh

Để được một bộ trang phục đẹp gây chú ý thì phải được dựa trên sự hợp lý của quần áo, dáng người và những đôi giày da italia. Do cơ địa của mỗi người không ai giống ai cho nên dáng vóc khác nhau người thì béo người thì gầy, cao , thấp....Chính vì sự khác biệt ấy cũng kéo theo cách ăn mặc chọn giày da nam Italia phù hợp với dáng người nhất, tôn lên được vẻ đẹp và che giấu được những khuyết điểm không mong muốn. 

chọn giày theo dáng người

 

1. Chọn giày da italia đối với những người cao và gầy.

Sở hữu một chiều cao lý tưởng là mong ước của không biết bao nhiêu người nhưng nếu bạn không biết cách phối hợp đồ thì trong bạn sẽ không thể nổi bật được như chiều cao của bạn. Nếu người bạn gầy thân hình mỏng thì tránh mặc quần áo và giày cùng màu với nhau, bạn không nên đi giày nhọn quá vì nếu nhọn sẽ đánh mất đi sự cân đối. Bạn nên đi những đôi giày thông minh mũi tròn chỉ hơi nhọn trông sẽ cân đối và nổi bật hơn. Về màu sắc thì bạn nên chọn những đôi giày màu sáng, màu nâu cũng có thể coffee.

 

giày nam theo dáng người

 

2. Chọn giày da italia đối với người béo

Ngược lại với phong cách thời trang người gầy người béo lại thích hợp hơn với những trang phục đơn sắc hoặc là tối màu như vậy sẽ làm chúng ta có cảm giác trông anh ấy không béo nhìn rất cân đối.

Cách chọn giày với người béo thì cũng khá là đơn giản, những đôi giày mũi tròn hoặc mũi vuông được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Về màu sắc thì chọn theo trang phục những mẫu giày nâu thì đi với quần áo sáng màu còn những mẫu màu đen thì bạn kết hợp thoải mái vì chúng rất dễ kết hợp.

3. Chọn giày da italia cho người có chiều cao khiêm tốn.

Đối với những người không may sở hữu chiều cao khiêm tốn thì mong muốn tăng chiều cao là niềm mơ ước của họ. Bạn không thể tăng chiều cao bằng các phương pháp khác thì hãy dùng một đôi giày tăng chiều cao vừa tiết kiệm lại là cách tăng chiều cao nhanh nhất. Đó là cách hữu hiệu nhất để lấy lại dáng vóc cân đối mà bạn thường mơ ước. Tăng chiều cao một cách hoàn toán bí mật ngay cả người đối diện cũng không biết là bạn đi một đôi giày tăng chiều cao.

 

giày tăng chiều cao

 

Chúc các bạn sẽ tìm được mẫu giày phù hợp nhất với mình nhé.


Bình luận