Hotline: 0769 150 150
0

Câu hỏi thường gặp khi lựa chọn giày thông minh của Smart Shoes

10:45:00 19/09/2016 | Giày thông minh
Tham khảo thêm những câu hỏi thường gặp khi lựa chọn giày thông minh của Smart Shoes để có thể tìm kiếm sản phẩm ưng ý nhất dành cho mình nhé!
Yếu tố sức khỏe và an toàn
Khi đi giày thông minh SMART SHOES tôi có bị đau và tức chân không?
Với sự tính toán và nghiên cứu của các nhà khoa học, các bác sĩ tại Mỹ và ITALY… SMART SHOES sẽ tạo cảm giác dễ chịu, không bị đau và tức chân vì miếng lót thông minh của chúng tôi được thiết kế êm, dẻo dai, độ đàn hồi cao và đạt độ tinh xảo tuyệt đối.
Khi đi giày SMART SHOES tôi có bị chông chênh không


Khi đi giày SMART SHOES với sự thiết kế tinh tế, miếng lót thông minh được tính kỹ từng milimet, trải đều khắp chiều dài của chiếc giày. Vì thế bạn vẫn cảm giác thấy bình thường không thấy chông chênh.
Yếu tố mỹ thuật
Khi đi giày tăng cao SMART SHOES tôi có bị phát hiện đi giày cao hay không?
Các kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi đã đi qua 19 công đoạn để đưa ra những sản phẩm hợp thời trang khiến cho những đôi giày nhìn vào không ai phát hiện ra đó là đôi giày cao, bởi miếng lót thông minh được giấu bên trong đôi giày.
Khi đi giày SMART SHOES tôi có phải may lại quần không?

Như đã nói ở trên với sự tính toán kỹ, khi bạn đi giày SMART SHOES bạn không phải may lại quần vì nhìn bên ngoài SMART SHOES vẫn là đôi giầy bình thường như bao nhiêu đôi giày khác.
Khi đi giày cao SMART SHOES có thể chạy nhảy vui đùa tự nhiên được không?
Khi đi giày SMART SHOES các bạn có thể nhảy múa, đánh bóng…thỏa mái mà không phải ngại ngùng điều gì.
Chủng loại giày.
Ngoài giày cao, SMART SHOES có sản xuất giầy đế thấp  không?
Do nhu cầu thiết yếu và kinh nghiệm sẵn có sau 10 năm phát triển giày cao SMART SHOES đã đưa ra những loại giày đế  thấp từ 2-3,5cm với nhiều mẫu mã đa dạng và đẹp.
Ngoài giày cao nam SMART SHOES  có giày cho nữ không?
SMART SHOES luôn  công băng cho hai phái nam và nữ. Các kỹ sư của chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều mẫu giày nữ đẹp, duyên dáng và xinh xắn làm cho quý bà nổi bật ở mọi nơi.
SMART SHOES có những thể loại nào?
Sản phẩm giày thông minh SMART SHOES bao gồm các mẫu giày Dress Shoes ‘’công sở’, Casual Shoes ‘’giày thường phục’’, Sport Shoes ‘’giày thể thao’’, Sandal với nhiều mẫu mã thời trang phong phú, đa dạng.
SMART SHOES phù hợp với những lứa tuổi nào?
Giày SMART SHOES có tất cả các kiểu dáng và mẫu mã dành cho tất cả các lứa tuổi như trung niên, cao niên và các bạn thanh niên…

Bình luận