Hotline: 0769 150 150
0

Những mẫu giày da nam Italy mùa đông 2017

10:20:00 19/09/2016 | Giày thông minh

Tất cả những mẫu giày da nam cao cấp italy đã được nhập về từ đầu tháng 11 để phục vụ đông đảo quý khách hàng trong mùa Thu - Đông 2017. Đều là những mẫu mới nhất được cải tiến cả về kiểu dáng và chất lượng để phù hợp hơn với bàn chân người Viêt Nam chúng ta.

1. Giày tây italy - Sang trọng lịch lãm.

Đây là những mẫu giày thông minh được thiết kế kiểu dáng giày tây lịch lãm, theo phong cách truyền thống giản dị gần gũi nhưng đầy tinh tế. Màu sắc chủ đạo là màu đen vừa nam tính vừa rất dễ phối đồ đẹp nhất là kết hợp với những bộ vest sang trọng càng tôn lên vẻ đẹp lịch lãm của bạn.

 

giày nam cao cấp italy

Giày da nam cao cấp italy ST69

Vừa kết hợp truyền thống vừa thêm những nét hiện đại với những hoa văn điểm nhấn đã tạo nên một đôi giày với phong cách rất riêng. Với những mẫu này quý ông sẽ trở trẻ trung đầy nam tính.

 

giày da nam cao cấp italy St557

Giày da nam cao cấp italy ST557

bộ sưu tập giày nam thu đông 2015

 

 

2. Những mẫu giày lười trẻ trung cá tính.

Với những người bận rộn thì một đôi giày lười vừa mang đến sự thoải mái vừa tiết kiệm được thời gian bởi vì chúng ta có thể tháo giày ra và đi vào chỉ trong tích tắc. Mẫu mã đa dạng trẻ trung thích hợp với nhiều lứa tuổi. Màu sắc kiểu dáng phù hợp với nhiều loại trang phục.

 

giày da nam cao cấp italy st507

Mẫu giày lười nam cao cấp ST507

 

bộ sưu tập giày lười 2015

 

 

3. Giày mọi thời trang và phong cách.

Đây là những mẫu giày sẽ mang đến cho bạn sự trẻ trung năng động. Với những mẫu giày này vừa giúp bạn thoải mái khi lại thời trang phong cách thích hợp cho những cuộc đi chơi, dạo phố hay những chuyến đi picnic cùng người thân.

 

giày da nam cao cấp italy st519

giày nam italy cao cấp

 

Bình luận