Hotline: 0769 150 150
0

Chính sách đổi hàng

18:29:00 03/11/2017 | Giày thông minh
CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

ĐIỀU KIỆN ĐỔI HÀNG
- Sản phẩm phải do Công ty Quốc tế Smart Italy Việt Nam cung cấp, có phiếu giao hàng gốc/thẻ;
- Thời gian đổi hàng: trong vòng 10 ngày kể từ ngày Quý khách nhận được hàng và được đổi hàng duy nhất 01 lần;
- Sản phẩm đổi phải còn nguyên vẹn, nhãn mác, đầy đủ các chi tiết, còn đủ bao hộp như ban đầu cùng phiếu bán hàng/thẻ, các phụ kiện, quà tặng đi kèm (nếu có) và không có dấu hiệu đã qua sử dụng (không áp dụng cho sản phẩm giảm giá).

QUY ƯỚC ĐỔI HÀNG
Trường hợp 1: Đổi hàng do phát sinh từ Quý Khách
- Áp dụng cho những sản phẩm cần đổi cỡ số hoặc màu sắc.
Trong trường hợp sản phẩm đổi không còn chủng loại, cỡ số hoặc màu sắc như Quý khách yêu cầu, Quý khách vui lòng đổi sang sản phẩm khác. Nếu sản phẩm đổi mới có giá trị cao hơn, Quý khách sẽ bù thêm phần chênh lệch đó. Nếu sản phẩm đổi mới có giá trị thấp hơn, phần chênh lệch sẽ không được quy đổi và không được hoàn trả lại bằng tiền mặt.
Trường hợp 2: Đổi hàng do lỗi của nhà sản xuất
- Áp dụng cho những sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc sản phẩm đã giao không đúng như đơn đặt hàng của Quý khách.
- Lỗi của sản phẩm phải do nhân viên của chúng tôi xác nhận trước khi đổi hàng cho Quý khách và sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi mới 100%.
- Trong trường hợp sản phẩm đổi không còn hàng như Quý khách yêu cầu, Quý khách vui lòng đổi sang sản phẩm khác. Nếu sản phẩm đổi mới có giá trị cao hơn, Quý khách sẽ bù thêm phần chênh lệch đó. Nếu sản phẩm đổi mới có giá trị thấp hơn, phần chênh lệch sẽ không được quy đổi và không được hoàn trả lại bằng tiền mặt.


CÁCH THỨC ĐỔI HÀNG
Quý khách nên mang trực tiếp tới các đại lý của chúng tôi để được đổi hàng hoặc gửi qua đường bưu điện.
* Lưu ý: 
- Quy trình xử lý thủ tục đổi hàng được thực hiện trong vòng hai (02) tuần tính từ ngày nhận đủ thông tin và chứng từ từ khách hàng.
- Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của nhà cung cấp, nhà sản xuất hoặc nhà bảo hành được ủy quyền của nhà cung cấp, nhà sản xuất. 
- Chi phí đổi hàng do Quý khách chịu.


Bình luận